ไพ่ตีไก่ออนไลน์-ufa8899

ไพ่ตีไก่ออนไลน์ เกมไพ่ตีไก่ เล่นง่ายได้เงินจริง ระบบออนไลน์ต้องที่เว็บ Heng99

ไพ่ตีไก่ออนไลน์ ใครที่ชื่นชอบเกมไพ่ ต้องห้ามพลาดกับเกมไพ่ออนไลน์รูปแบบใหม่มาแรง ที่มีให้นักเดิมพันเลือกเล่นแค่ที่เว็บเฮง99 เว็บตรง เว็บเดียวเท่านั้น! นั่นคือเกม ไพ่ตีไก่ หรือเกมไพ่ตีไก่ไฮโซ เป็นเกมไพ่ที่มีรูปแบบ และวิธีการเล่นที่ง่าย และทำเงินให้กับผู้เล่นได้อย่างรวดเร็ว และถ้าหากผู้เล่นมีพื้นฐานในการเล่นไพ่ป๊อกเด้ง รับรองได้เลยว่าจะต้องสนุก เพลิดเพลินไปกับเกมไพ่ตีไก่อย่างแน่นอนโดยวันนี้พวกเราขอมารีวิวเกมไพ่ตีไก่ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมไพ่ เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางหาความสนุก และเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการทำกำไร ถ้าอยากรู้แล้วว่าเกมไพ่ตีไก่ จะมีรูปแบบวิธีการเล่นอย่างไรบ้าง ก็มาติดตามรีวิวเกมจากพวกเราในวันนี้กันเลย

 

ไพ่ตีไก่ออนไลน์-ufa8899

ไพ่ตีไก่ออนไลน์ คือ

เกมไพ่ตีไก่ หรือ ตีไก่ไฮโซ เป็นเกมไพ่ออนไลน์รูปแบบใหม่จากทางค่ายเกม Eazy Gaming โดยเป็นเกมที่มีรูปแบบ และวิธีการเล่นคล้ายคลึงกับไพ่ป๊อกเด้ง ที่ลุ้นว่าแต้มไพ่ของใครจะมีแต้มที่มากกว่ากัน ถ้าไพ่ของใครแต้มมากกว่าอีกฝ่ายก็จะเป็นผู้ชนะเดิมพันในรอบนั้นทันที ซึ่งหากใครไม่มีพื้นฐาน หรือไม่รู้จักวิธีการเล่นเกมไพ่ป๊องเด้ง หรือเกมไพ่ตีไก่ ก็สามารถศึกษาวิธีการเดิมพันได้ง่าย ๆ ไม่มีขั้นตอน และวิธีการเล่นยุ่งยากอย่างที่คิด

เกมไพ่ตีไก่ไฮโซ ถือว่าเป็นเกมไพ่ทางเลือกที่เหมาะมาก ๆ กับคนที่ชื่นชอบเกมไพ่ และอยากหาความสนุก และช่องทางทำกำไร เพราะเกมไพ่ตีไก่ เป็นเกมที่ใช้เวลาในการเล่นที่รวดเร็วมาก ๆ ใช้เวลาไม่ถึง 10 วินาที ก็สามารถลุ้นผลเดิมพันในรอบนั้นได้ทันที ทำให้เกมไพ่ตีไก่เป็นที่นิยม และได้รับความสนใจมากในตอนนี้

จุดเด่น และความแตกต่างระหว่าง ไพ่ตีไก่ และไพ่ป๊อกเด้ง

ต้องขอบอกเลยว่าความแตกต่างระหว่างเกมไพ่ป๊อกเด้ง และเกมไพ่ตีไก่ แทบจะแยกความแตกต่าง และความสนุกไม่ออกเลย เพราะอย่างที่บอกว่ามีวิธีการเล่น และรูปแบบที่คล้ายคลึงกัน โดยใช้ไพ่เป็นตัวตัดสินว่าไพ่ฝั่งไหนจะมีแต้มมากกว่า

แต่สิ่งหนึ่งที่แตกต่างกันออกไปเลยก็คือ ไพ่ที่ใช้ในการเล่นจะใช้ไพ่ในจำนวนที่ไม่เท่ากัน ซึ่งไพ่ป๊อกเด้งจะใช้ไพ่ทั้งหมด 2-3 ใบในการตัดสินว่าแต้มไพ่ของใครจะมากกว่ากัน ส่วนไพ่ตีไก่จะใช้ไพ่เพียงแค่ใบเดียวในการตัดสินเท่านั้น

ไพ่ตีไก่ออนไลน์ มีวิธีการเล่นอย่างไรบ้าง

ไพ่ตีไก่ออนไลน์ มีวิธีการเล่น และรูปแบบคล้ายคลึงกับการเล่นเกมไพ่ป๊อกเด๊ง แบบถอดแบบกันออกมาเลย ซึ่งถ้าเพื่อน ๆ มีพื้นฐานเล่นไพ่ป๊อกเด้ง มาบ้างแล้วก็สามารถเล่นไพ่ตีไก่ได้อย่างแน่นอน แต่ถ้าหากเพื่อน ๆ คนไหน ไม่มีพื้นฐานด้านเกมไพ่มาเลย หรือว่าเป็นมือใหม่หัดเล่น ก็มาดูวิธีการเล่นกันดีกว่าว่าจะมีขั้นตอนการเล่นอย่างไรบ้าง ต้องขอบอกเลยว่าไพ่ตีไก่มีวิธีการเล่นที่ง่าย และไม่ได้มีขั้นตอนที่ยุ่งยากซับซ้อนอย่างที่คิด เผลอ ๆ ง่ายกว่าเกมไพ่ป๊อกเด้งด้วยซ้ำไป ซึ่งวิธีการเล่นก็มีดังต่อไปนี้

 • สำหรับขั้นตอนแรก ผู้เล่นจะต้องทำการสมัครสมาชิกกับเว็บ heng99 ก่อนเป็นอันดับแรก เนื่องจากเกมไพ่ตีไก่ มีให้เดิมพันที่เว็บโต๊ดเว็บเดียวเท่านั้น
 • จากนั้นเมื่อทำการสมัครสมาชิก และล็อกอินเข้าระบบ และเติมเงินเดิมพันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ให้เลือกเดิมพันเกมไพ่ตีไก่ได้เลย
 • หลังจากนั้น เมื่อเข้ามาภายในเกมแล้ว ก็จะมีการอธิบายรายละเอียด และขั้นตอนการเล่นต่าง ๆ ให้กับผู้เล่น เมื่อเราเข้าใจแล้วก็กดตกลง และเริ่มเดิมพัน
 • เมื่อเริ่มเดิมพัน ผู้เล่นสามารถเลือกห้องได้ ว่าจะเลือกเดิมพันห้องไหน โดยจะมีห้องให้เลือกตั้งแต่ 5 บาท ไปจนถึง 2,000 บาท ถ้าใครมีต้นทุนเยอะ และอยากทำกำไรได้ไว ๆ ก็สามารถเลือกห้องเดิมพันเยอะ ๆ ก็ได้ หรือถ้าใครพึ่งเริ่มเล่น และอยากศึกษา หรือลุ้นเล่น ๆ ดูก่อนเริ่มจริง ก็สามารถเลือกห้องเดิมพันน้อย ๆ ตั้งแต่ 5 บาท และค่อย ๆ ไล่ขึ้นไปห้องที่เดิมพันเยอะ ๆ ได้เช่นเดียวกัน
 • เมื่อเราเข้ามาที่ห้องเดิมพันที่เราเลือกแล้ว ภายในห้องก็จะมีผู้เล่นทั้งหมด 3 คนเท่านั้น เมื่อครบจำนวนผู้เล่น ระบบก็จะทำการแจกไพ่โดยอัตโนมัติ โดยไพ่หนึ่งสำรับจะมีทั้งหมด 10 ใบเท่านั้น โดยไพ่แต่ละใบ ก็จะมีแต้มตั้งแต่ A – 10
 • หลังจากที่เราได้ไพ่แล้ว ก็กดคลิกเพื่อลุ้นว่าแต้มไพ่ของเราจะมีแต้มมาก หรือน้อย
 • ห้องโครตเซียน อันดับสุดท้ายคือห้องโครตเซียนห้องนี้จะมีการวางเดิมพันที่สูงขึ้นมากซักหน่อย เพราะจะต้องวางเดิมพันขึ้นต่ำคือตาละ 100 บาทและเราจะต้องมีเครดิตขั้นต่ำในการเข้าเล่นคือ 1,000 บาทจึงจะเข้าร่วมเล่นได้

จากนั้นก็รอดูว่าผู้เล่นในห้องอีกสองคน จะมีแต้มไพ่อยู่ที่เท่าไหร่ ถ้าแต้มไพ่ของผู้เล่นทั้งสองคนน้อยกว่าแต้มไพ่ของเรา ก็เป็นอันว่าเราชนะเดิมพันในรอบนั้นโดยทันที

ไพ่ตีไก่-ufa8899

อัตราค่าตอบแทน ไพ่ตีไก่ ไฮโซตีไก่ออนไลน์อยู่ที่เท่าไหร่

สำหรับใครที่อยากรู้ว่าอัตราค่าตอบแทนของเกมไพ่ตีไก่ไฮโซ จะมีอัตราการจ่ายมาก หรือน้อย และจะทำกำไรให้กับผู้เล่นได้จริงไหม ก็มาดูอัตราการจ่ายค่าตอบแทนกันเลยดีกว่า ซึ่งขั้นต่ำของเงินเดิมพันตีไก่ไฮโซจะอยู่ที่ 5 บาท และเดิมพันสูงสุดอยู่ที่ 2,000 บาท ซึ่งเรทชนะเดิมพันจะอยู่ที่ 3 เท่าของเงินเดิมพัน โดยอัตราค่าตอบแทนมีดังต่อไปนี้

 • ลงเงินเดิมพันห้าบาท อัตราค่าตอบแทนอยู่ที่ 14.5 บาท
 • ลงเงินเดิมพันสิบบาท อัตราค่าตอบแทนอยู่ที่ 29 บาท
 • ลงเงินเดิมพันยี่สิบบาท อัตราค่าตอบแทนอยู่ที่ 58 บาท
 • ลงเงินเดิมพันห้าสิบบาท อัตราค่าตอบแทนอยู่ที่ 145 บาท
 • ลงเงินเดิมพันหนึ่งร้อยบาท อัตราค่าตอบแทนอยู่ที่ 290 บาท
 • ลงเงินเดิมพันห้าร้อยบาท อัตราค่าตอบแทนอยู่ที่ 1,450 บาท
 • ลงเงินเดิมพันหนึ่งพันบาท อัตราค่าตอบแทนอยู่ที่ 2,900 บาท
 • ลงเงินเดิมพันสองพันบาท อัตราค่าตอบแทนอยู่ที่ 5,800 บาท

เรียกได้ว่าเป็นเกมเดิมพัน ที่มีอัตราค่าตอบแทนที่สูงมาก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งถ้าใครอยากเดิมพัน และอยากได้ค่าตอบแทนเยอะแบบนี้ แนะนำว่าให้เลือกเดิมพันจำนวนมาก ๆ ยิ่งลงเดิมพันมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งได้รับค่าตอบแทนมากขึ้นเท่านั้น

อยากเล่น ไพ่ตีไก่ เล่นได้ที่ไหนบ้าง

สำหรับใครที่สนใจ และอยากเริ่มเดิมพันเกมไพ่ตีไก่ไฮโซ เกมไพ่จากทางค่าย Eazy Gaming ที่นอกจากจะมีเกมไพ่ให้เลือกเล่นแล้ว ยังมีเกมไพ่คาสิโนอื่น ๆ อย่าง Hotgraph, ไฮโล , หัวก้อย และ น้ำเต้าปูปลา ให้เพื่อน ๆ เดิมพันกัน ซึ่งสามารถเดิมพันได้ที่เว็บ Heng99bet  โดยจะมีเว็บไหนให้เพื่อน ๆ เลือกเดิมพันบ้าง ก็มาดูกันเลย

www.heng99.info
www.heng99.com
www.heng99.cc
www.heng99.gg
www.heng99.org

การนับแต้มไพ่ตีไก่

สำหรับไพ่ตีไก่จะใช้ไพ่ทั้งหมด 10 ใบ และแจกผู้เล่นเพียงคนละหนึ่งใบเท่านั้น ซึ่งวิธีการนับจำนวนแต้มไพ่ ก็สามารถนับได้ตามนี้ คือ ไพ่ A = 1 แต้ม , ไพ่ 2 – 9 จะนับแต้มตามตัวเลข , ไพ่ 10 จะเป็นไพ่ที่มีแต้มสูงที่สุด

ข้อดีของการเล่นไพ่ตีไก่

 • เกมไพ่ตีไก่ ถือว่าเป็นเกมไพ่ที่มีวิธีเล่นเกมที่ง่ายมาก และใช้เวลาไม่นาน เหมาะกับผู้เล่นที่อยากหาอะไรเล่นฆ่าเวลา หรือเล่นเพื่อเอาความสนุก ความมันส์
 • ไพ่ตีไก่ใช้ไพ่เพียงหนึ่งใบ ก็สามารถรู้ผลเดิมพันได้ทันที ไม่ต้องมีการจั่วไพ่เพิ่มเหมือนกับไพ่ป๊อกเด้ง
 • เกมไพ่ตีไก่ ใช้เวลาไม่ถึง 10 วินาทีก็รู้ผลเดิมพัน แถมยังได้อัตราค่าตอบแทนสูงถึง 3 เท่า
 • มีเงินเดิมพันเพียงแค่ 5 บาท ก็สามารถเดิมพันเกมไพ่ตีไก่ไฮโซได้

เครดิตฟรี-ufa8899

สรุป

เกมไพ่ออนไลน์เว็บ Heng99bet รูปแบบใหม่ ที่เล่นง่าย และทำเงินได้อย่างรวดเร็ว คงต้องยกให้เกมไพ่ตีไก่ออนไลน์ เป็นเกมที่ทำเงินได้มากที่สุดในตอนนี้ ซึ่งเว็บเราก็ได้เปิดตัวเกมเพื่อเอาใจนักเดิมพันที่ชื่นชอบเกมไพ่ รวมทั้งเปิดเอาใจผู้เล่นมือใหม่ ที่กำลังมองหาช่องทางรวยที่ทำเงินได้ง่าย และใช้เวลาเพียงไม่นานซึ่งเกมไพ่ตีไก่ไฮโซ ถือว่าเป็นเกมที่ตอบโจทย์ผู้เล่นเป็นอย่างมาก เนื่องจากใช้เวลาในการเดิมพันแต่ละรอบไม่ถึง 10 วินาที แถมมีอัตราค่าตอบแทนสูงถึง 3 เท่า อีกทั้งยังมีวิธีการเล่นที่ง่าย และไม่ยุ่งยากซับซ้อนอย่างที่คิด ซึ่งถ้าหากเพื่อน ๆ อยากทำเงินได้ตลอดทั้งเกม ทำให้เราได้รับเงินจากการเสี่ยงโชคได้ดีขึ้นกว่าเดิม!!และมีโปรโมชั่นรับ เครดิตฟรี ทันทีที่สมัคร

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
ดูทั้งหมด >
หน้าแรก หน้าแรก บอลสด บอลสด เล่นเกม โปรโมชั่น โปรโมชั่น สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก