หา ราย ได้ เสริม ทํา อะไร ดี - ufa8899.com

หา ราย ได้ เสริม ทํา อะไร ดี รายได้เสริมทำกำไรได้จริง หนุ่มสาว ออฟฟิศ สามารถทำได้ง่ายๆ กับเมนูยอดฮิต

หา ราย ได้ เสริม ทํา อะไร ดี เมนูสร้าง รายได้เสริมหลังเลิกงาน ที่ HENG99 นำมาฝากในบทความนี้ เป็นเมนูยอดฮิต ที่ทำง่าย ขายง่าย ทำกำไรได้จริง สามารถทำ ขายของในตลาดนัด ขายในออฟฟิศ ขายหน้าโรงเรียน ขายในหมู่บ้าน หรือหน้าคอนโด ก็ได้ทั้งนั้น ไม่ต้องกลัวว่า ไม่มีพื้นฐานการทำอาหารหรือขนมมาก่อนแล้วจะทำไม่เป็น เพราะทุกเมนูที่นำมาฝากนี้ 

หา ราย ได้ เสริม ทํา อะไร ดี

หา ราย ได้ เสริม ทํา อะไร ดี

เริ่มจากกิจกรรมเล็กๆ ที่ไม่ต้องลงทุน มาก ขอให้เป็นงานที่ทำแล้วมีความสุข แม้ไม่ได้เงินในช่วงแรกก็รู้สึกยังอยาก ทำต่อ แล้วพอเริ่มมีรายได้เข้ามาและ สินค้าเริ่มเป็นที่รู้จักค่อยขยับขยายกิจการตามกำลังของตนเอง ที่สำคัญคือต้องไม่ให้กระทบกับงานประจำ เพราะยังคงเป็นแหล่งรายได้หลักอยู่

 • ผลไม้บุฟเฟ่ต์ พร้อมเครื่องจิ้มสูตรเด็ด 

นาทีนี้ผลไม้บุฟเฟ่ต์กลายเป็นของกินยอดฮิตติดตลาดนัดไปเรียบร้อยแล้วค่ะ แค่มีสูตรทำเครื่องจิ้มแซบๆ เท่านี้ลูกค้าก็ติดใจทุกราย หากใครอยากเรียนรู้วิธีทำเครื่องจิ้มผลไม้บุฟเฟ่ต์ 12 สูตร เช่น สูตรน้ำปลาหวาน สูตรพริกเกลือข้าวคั่ว สูตรกะปิหวานกุ้งแห้ง สูตรน้ำตาลปี๊บพริกสด สูตรกะปิโหว่ สูตรน้ำเชื่อมทรงเครื่องกระท้อนซิ่ง สูตรพริกเกลือบ๊วยหวาน ฯลฯ พร้อมแหล่งโรงงานผลไม้ดอง สด สะอาด อร่อย

 • คอร์นด็อกชีส 

เมนูกินเล่นยอดฮิตของเกาหลีอย่างคอร์นด็อกชีส กำลังเป็นที่นิยมในบ้านเราสุดๆ ถ้าไม่อยากพลาดโอกาส ต้องรีบหัดทำขายแล้วค่ะ มาเรียนรู้วิธีการทำคอร์นด็อกชีส สูตรกรอบนอกนุ่มใน ได้ Texture ที่หลากหลายในคำเดียว ในคลาสออนไลน์ของเรากันนะคะ สอนตั้งแต่การผสมแป้งชุบคอร์นด็อก ที่มีรสชาติกลมกล่อม การเสียบไส้กรอกกับชีสให้สวย การชุบคอร์นด็อกด้วยเกล็ดขนมปัง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เฟรนช์ฟรายส์

 • บ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน 

กระแสความแรงของเมนูขนมไทยอย่างบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน ไม่แผ่วลงไปเลยจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าจะในตลาดนัดหรือในห้างฯ ก็ขายดิบขายดี มีคนต่อคิวยาวเหยียดอยู่ตลอด รู้แบบนี้แล้ว รีบมาหัดทำเมนูบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อนขายกัน

ปลาหมึกย่าง

 • ปลาหมึกย่าง น้ำจิ้มรสเด็ด 

ปลาหมึกย่าง ถือเป็นเมนูยอดฮิตตลอดกาล ที่กินอย่างไรก็ไม่เบื่อ ยิ่งถ้ามีน้ำจิ้มรสเด็ดมากินคู่ด้วยแล้ว บอกเลยว่า ลูกค้าจรก็กลายมาเป็นลูกค้าประจำได้ไม่ยาก แม้หลายคนอาจจะมองว่า เมนูนี้ทำอย่างไรก็อร่อยเหมือนกัน แต่ขอบอกตรงนี้เลยว่า ไม่เหมือนแน่นอนค่ะ เพราะต้องอาศัยทริค และเคล็ดลับหลายอย่างมารวมกัน เพื่อให้ได้รสชาติที่อร่อยครบรสลงตัว

 • ยำมะม่วงปูม้า 

ผ่านไปกี่ปี เมนูนี้ก็ได้รับความนิยมไม่เคยแผ่ว แม้ว่าจะขายในราคาแพง แต่ลูกค้าก็ยินดีจ่าย ยิ่งถ้าเรามีน้ำยำสูตรเด็ด ที่อร่อยเหนือกว่าคู่แข่ง รับรองว่า ลูกค้าติดหนักมาก ไม่ต้องไปตามหาสูตรน้ำยำที่ไหนให้วุ่นวาย เพราะเรามีคลาสเปิดสอน เป็นน้ำยำรสชาติเข้มข้น ที่คิดค้นมาแล้วว่า กินคู่กับมะม่วงแล้วอร่อยที่สุด ไม่ว่าจะใส่ปูม้า หรือหอยนางรม ก็รับรองว่า แซ่บสะเด็ด และยังสามารถต่อยอดเป็นยำอื่นๆ ที่มีมะม่วงเป็นส่วนประกอบหลักได้อีกด้วย

 • ทะเลดองซอสเกาหลี 

เมนูนี้จะไม่แนะนำคงจะไม่ได้ เพราะฮิตเสียเหลือเกิน เคล็ดลับความอร่อยอยู่ตรงที่การดองอาหารทะเลให้เนื้อยังเด้ง ไม่เละ ไม่เปื่อย น้ำดองซึมเข้าเนื้อในทุกๆ อณู และการทำน้ำดองเกาหลีรสชาตินัว ไม่เค็ม สามารถกินกับข้าวได้ เคล็ดลับทั้งหมดที่ว่ามานี้ มีสอนในคลาสออนไลน์ “ทะเลดองซอสเกาหลี” สูตรนี้เด็ดมาก ทำง่ายๆ แต่ได้รสชาติที่อร่อย แอบกระซิบว่า สูตรนี้แซ่บนัว เหมือนร้านดัง

 • ขนมปังปิ้งไส้แตก / ไส้ทะลัก 

เมนูขนมปังปิ้งไส้แตก หรือขนมปังปิ้งไส้ทะลักเป็นอีกหนึ่งเมนูที่น่าสนใจไม่น้อยเลยค่ะ เพราะถูกใจคนกินทุกเพศทุกวัย แถมยังต้นทุนต่ำ กำไรงาม แถมยังทำไม่ยาก

 • บาร์บีคิว 

บาร์บีคิวเป็นเมนูที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน กินเป็นของกินเล่นก็อร่อยเพลิน หรือจะกินแทนมื้ออาหารก็ยังได้ ขายได้ทั้งกลุ่มเด็กและผู้ใหญ่

ข้าวเกรียบปากหม้อ

 • ข้าวเปรียบปากหม้อกะทิสด 

ข้าวเกรียบปากหม้อกะทิสด เป็นเมนูไทยๆ ที่ไม่ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังคงขายดี ใครอยากต่อยอดสร้างรายได้ ห้ามพลาดเลยนะคะ

ชวนมาทำข้าวเกรียบปากหม้อสูตรพิเศษ สูตรแป้งนุ่มกำลังดี ตัดกับไส้รสชาติเข้มข้น แต่ไม่หวานเลี่ยน เพิ่มความฉ่ำด้วยการราดกะทิ สูตรนี้ทีเด็ด อร่อยไม่เหมือนใครแน่นอน แถมยังทำง่าย เปิดร้านขายได้ทันที สอนตั้งแต่สูตรผสมแป้งข้าวเกรียบให้นุ่มละมุนลิ้น สูตรผสมแป้ง 3 สี จากธรรมชาติ การผัดไส้หมู โดยไม่ใช้แบะแซ การทำกะทิราด แบบเข้มข้น อร่อยลงตัว

 • ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง 

ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่องถือเป็นเมนูที่น่าทำขายสุดๆ เลยค่ะ เพราะทำง่าย กำไรงาม ขายให้กับคนที่กินเล่นเป็นของว่างก็ได้ หรือคนที่กินจริงจังแทนข้าวก็ดีคลาสนี้ชวนมาทำก๋วยเตี๋ยวหลอด แบบไม่ม้วน ไม่ห่อ ใส่เครื่องได้แน่นๆ กินกับน้ำจิ้มฉ่ำใจ ฟินสุด บอกเลยว่า สูตรนี้เด็ดจริง อร่อยล้มร้านดัง สอนตั้งแต่การผัดไส้เตี๋ยวหลอดเครื่องแน่น เข้มข้น การทำน้ำจิ้มรสเด็ด การทอดเกี๊ยวแผ่นเล็กให้กรอบ แต่ไม่ขม การใช้วัตถุดิบที่หาง่าย ต้นทุนถูก การจัดใส่กล่องให้สวยงาม พร้อมขาย

 • โมจิมันม่วง

โมจิมันม่วง เป็นอีกเมนูที่พบเห็นคนนิยมขาย และนิยมซื้อรับประทาน นอกจากหน้าตาจะดึงดูดใจแล้ว ยังรสชาติอร่อย กินเพลินสุดๆ มาเรียนรู้สูตรการทำโมจิมันม่วงในคลาสเรียนของเรากันนะคะ เรียนง่าย ทำเป็นเร็ว ไม่ต้องปรับสูตร นำไปต่อยอดสร้างรายได้ได้สบายๆ เลยค่ะ ใช้เตาอบ หรือเตาติ้งก็ได้ ขนมสามารถเก็บได้นาน

 • พุดดิ้งไข่มุกและเต้าฮวย 

ถ้าพูดถึงเมนูยอดนิยมที่หลายคนมักจะทำขายในช่วงเย็น หลังเลิกงาน เมนูพุดดิ้งและเต้าฮวย ถือเป็นหนึ่งในนั้น เพราะเป็นเมนูกินเล่นที่อยู่ท้อง ถูกใจสายรักสุขภาพ พูดเลยว่า คลาสเรียนพุดดิ้งไข่มุกหาเรียนไม่ง่าย คลาสของเราสอนละเอียดทุกขั้นตอน อร่อยทุกสูตร ไม่ต้องเสียเวลาปรับ

หา ราย ได้ เสริม ทํา อะไร ดี

 • น้ำปั่น (Smoothie) 

ในวันที่อากาศร้อนๆ จะมีเมนูอะไรขายดิบขายดีได้เท่าน้ำปั่น หรือสมูทตี้ หากใครกำลังมองหาเมนูเครื่องดื่มสำหรับทำขาย ไม่อยากให้พลาดนะคะ ต้นทุนน้อย ขายได้แพง อุปกรณ์ไม่ยุ่งยาก หาง่ายทั่วไป

 • โยเกิร์ตหลากเมนู 

เมนูสุดท้ายเป็นเมนูเอาใจสายรักสุขภาพ นั่นก็คือโยเกิร์ตนั่นเองค่ะ เมนูโยเกิร์ตที่เหมาะสำหรับทำขาย มีด้วยกันหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นโยเกิร์ตพร้อมดื่ม โยเกิร์ตพาย โยเกิร์ตฟรุ๊ตสลัด ไอศกรีมโยเกิร์ต และสมูทตี้โยเกิร์ต

ในคลาสออนไลน์โยเกิร์ตของเราจะพาผู้เรียนมาเรียนรู้การทำโยเกิร์ตทุกรูปแบบที่ว่ามาโดยมีสูตรน้ำตาลหญ้าหวานให้ทุกเมนูไม่ว่าจะเป็นคนที่กำลังลดน้ำหนักหรือเป็นเบาหวานก็สามารถรับประทานได้นอกจากนี้ยังสอนทำไซรัปหรือแยมผลไม้สูตรเก็บได้นานหลายอาทิตย์รสชาติหวานอมเปรี้ยวทำง่ายสุดๆสามารถนำไปประยุกต์กับผลไม้อื่นๆได้อีกมากมาย

สมัครสมาชิก Heng99bet ลุ้นรับ เครดิตฟรี พร้อมรับชม ถ่ายทอดสดบอลวันนี้ ฟรี !

สมัครสมาชิกวันนี้รับ 50 บาท

สรุป

Heng99bet  แนะนำการหารายได้เสริมทําอะไรดี แต่ละอาชีพขึ้นอยู่กับความถนัด และความชื่นชอบของแต่ละบุคคล อาจมีผลตอบแทนที่แตกต่างกันไป หรืออาจจะเป็นอาชีพอื่น นอกเหนือจากที่สยามอาชีพแนะนำก็ได้ค่ะ แต่ขอให้เป็นอาชีพสุจริต และไม่ว่าอย่างไร หากมีความตั้งใจ มีวินัย ซื่อสัตย์ นอกจากผลตอบแทนแล้ว ยังได้ประสบการณ์ คอนเนคชั่น ทักษะ ความรู้ความสามารถเพิ่มขึ้นด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
โปรโมชั่น
ดูทั้งหมด >
หน้าแรก หน้าแรก บอลสด บอลสด เล่นเกม โปรโมชั่น โปรโมชั่น สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก